Sơ lược dự án

Vị trí
50 Phan Văn Khỏe, Phường 12, Quận 6
Loại hình đầu tư
Căn hộ
Diện tích khu đất
5.421,8m²
Số lượng căn hộ
356
Diện tích trung tâm
Chưa nhập diện tích
Số tầng
33
Tiện ích
Hồ bơi, trung tâm thương mại – khu ẩm thực đa dạng, hồ bơi, BBQ, phòng Gym, khu vui chơi giải trí, nhà hàng,...

Căn hộ Lucky Palace quận 6


Dự án Lucky Palace – Quận 6

Căn hộ Lucky Palace do Tập đoàn Novaland chúng tôi làm chủ đầu tư được thiết kế để mang trong minh những tiện ích bậc nhất của căn hộ cao cấp hiện đại theo phong cách của Hong Kong. Nhưng đằng sau những tiện hiện đại này là một ý tưởng lớn của chúng tôi từ khi lên ý tưởng đến địa điểm triển khai dự án. Để trọn được vị trí vàng giao thường cho căn hộ Lucky Palace, chúng tôi cần xét các yếu tố làm nên vị trí vàng giao thương này từ trong nội tại của dự án tới ngoại khu dự án.

Chúng tôi thiết nghĩ rằng sẽ không cần phải nói thêm nhiều về giá trị vị trí của Lucky Palace, bởi lẽ quý khách hàng chỉ cần nhìn vào bản đồ vị trí của dự án Lucky Palace là có thể nhận ra ngay.

Vị trí thuận lợi đầu tiên cho giao thương nhất mà chúng tôi muốn nói đến là Lucky Palace nằm ngay trong khu vực Chợ Lớn.


Lucky Palace nằm ngay trong khu vực Chợ Lớn

Nhưng chưa hết đây chỉ là một phần của vị trí vàng mà Lucky Palace đang "ngự trị". Từ vị trí của dự án Lucky Palace đến chợ kim biên chỉ mất 1 phút đi bộ.


Lucky Palace nằm ngay trong khu vực Chợ Lớn

Cùng với khoảng cách thời gian như chợ Chợ Kim Biên cách Lucky Palace 1 phút đi bộ

Căn hộ Lucky Palace tọa lạc tại 50 Phan Văn Khỏe, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh . Nằm ngay trung tâm Quận 6, tiếp giáp 3 mặt tiền đường, Lucky Palace sở hữu ví trí cực kỳ thuận lợi về giao thương.

Di chuyển đến Quận 1 chỉ trong 10 phút qua Đại lộ Võ Văn Kiệt, kết nối giao thông dễ dàng với Q.5, Q8, Q10, Q11, Q3…Cách các chợ Kim Biên, Chợ Bình Tây, Chợ Soái Kình Lâm…. khoảng 1 phút đi bộ.


Vị Trí Dự Án Lucky Palace

Nằm ngay trung tâm Quận 6, tiếp giáp 3 mặt tiền đường, Lucky Palace sở hữu ví trí cực kỳ thuận lợi về giao thương. Di chuyển đến Quận 1 chỉ trong 10 phút qua Đại lộ Võ Văn Kiệt, kết nối giao thông dễ dàng với Q.5, Q8, Q10, Q11, Q3…Cách các chợ Kim Biên, Chợ Bình Tây, Chợ Soái Kình Lâm…. khoảng 1 phút đi bộ.

Là người mê ẩm thực trung Hoa, Quí khách hàng không cần đi du lịch sang Hồng Kông đắc đỏ để thưởng thức các món ngon vật lạ mà tại dự án Lucky Palace với nhiều nhà hàng phục vụ các món ăn đặc trưng của người Hoa.


Tiện ích nội khu tầng trệt

Hồ bơi, Khu vực tổ chức tiệc nướng BBQ, phòng gym, yoga trên tầng 5, là nơi lý thưởng để Quí khách hàng nghỉ ngơi thư giản sau những giờ làm việc căng thẳng, nhăm nhi ly café và thưởng thức trọn vẹn khung cảnh giao thương sầm uất.


Tiện ích từ tầng 2 đến tầng 5


Tiện ích tầng 6


Sơ đồ Mặt Bằng Tầng Dự Án Lucky Palace


Diện tích căn hộ Lucky Palace

Chủ đầu tư căn hộ Lucky Palace là Novaland Group.

- Novaland Group là công ty Cổ phần hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực Đầu tư, Phát triển Bất động sản ở Việt Nam.
- Được thành lập ngày 18.09.1992 Nova Group hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh thú y, thuốc thủy sản.
- Novaland Group trở thành một trong những công ty có uy tín trong lĩnh vực Đầu tư và Phát triển Bất động sàn với tổng số vốn điều lệ 1.700 tỷ đồng và tổng tài sản đạt 9.100 tỷ đồng.
- Novaland Group đang triển khai và phân phối thành công các dự án căn hộ cao cấp: Sunrise City (quận 7), ICON 56 GALAXY 9 (quận 4), The Prince Residence (Phú Nhuận), Tropic GardenLexington (quận 2), Lucky Gragon (quận 9)…

Tiến độ căn hộ Lucky Palace
Toàn cảnh công trường

Tiến độ căn hộ Lucky Palace
Hoàn tất công tác setup máy cẩu

Tiến độ căn hộ Lucky Palace
Tiến hành làm mặt bằng, đổ platform, setup cyclo chứa polyme

Tiến độ căn hộ Lucky Palace
Làm sắt, chuẩn bị đổ beton sàn platform

Trích nguồn từ: Novaland.Com.Vn